Đại lý mercedes Phú Mỹ Hưng chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mercedes Trường Chinh – Sự lựa chọn hàng đầu

Do đã từng rất ấn tượng với Mercedes Benz Vietnam Star đặc biệt là các bạn nhân viên kinh doanh của chi nhánh Mercedes Benz Trường Chinh khi tôi được tham dự một chương trình về xe do Vietnam Star tổ chức đầu năm 2016, tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn về nơi này, một phần để thỏa mãn niềm yêu thích về xe hơi của mình, một phần vì muốn tìm cho bản thân một lựa chọn tốt nhất để sở hữu những sản phẩm chất lượng cho tương lai tại Mercedes Trường Chinh.

mercedes-phu-my-hung-2

Giới thiệu Showroom Mercedes Trường Chinh

 

Nếu các bạn lần đầu nhìn thấy showroom của Vietnam Star nói riêng và Mercedes Benz chi nhánh Trường Chinh nói riêng, thì tất cả đều có một cách “thể hiện” khá đồng bộ theo quy chuẩn chung các điểm thiết kế từ châu Âu, đây cũng được xem là quy chuẩn thiết kế chung của tất cả những showroom chính hãng của Mercedes Benz hiện nay trên thế giới. Showroom này được thiết kế bố cục với tông chủ đạo 2 màu đen trắng, với các trụ lớn cao to, xung quanh bao bọc bởi lớp kính dày, sáng, mái nhà có nhiều đường nét nhô ra, cho ta cảm giác vững trãi và hào nhoáng.

mercedes-phu-my-hung-1

mercedes Phú Mỹ Hưng kéo dài cả trăm mét, toàn bộ được chia làm ba phần gồm showroom trưng bày và làm việc kế đến là trung tâm bảo hành và sửa chữa bên cạnh showroom trưng bày và làm việc, kho cất giữ xe và parking, mỗi nơi đều được bố trí một cách độc lập và đều ẩn chứa những điều thú vị mà các kiến trúc sư gửi gắm vào công trình này.

Bước chân vào trong showroom, một cảm giác thoải mái và đẳng cấp khi thấy các dòng xe được sắp đặt một cách khoa học, gọn gàng, đủ không gian rộng rãi thoải mái để ngắm nhìn và trải nghiệm… những chiếc xe được phủ vải, sang trọng, chu đáo, chuẩn bị giao hàng cho các khách hàng uy tín ngay trong những ngày cuối tuần. Bên trong showroom Trường Chinh được chia bố cục rất khoa học, từ bàn tư vấn – tiếp khách, đến bàn thu phí hay nhập liệu xuất giấy tờ, cho đến khu trưng bày kỉ vật lưu niệm, trưng bày thời trang, mô hình… có cả trưng bày các kỷ niệm chương khiến cho tôi cảm thấy được vô cùng thân thiện.

mercedes-phu-my-hung

Như đã nói ban đầu, cũng bởi ấn tượng với thái độ làm việc nhiệt tình và vô cùng thân thiện của các bạn nhân viên kinh doanh thuộc chi nhánh Mercedes Benz Trường Chinh đã tiếp thêm cho tôi rất nhiều động lực để tìm hiểu và đến gần với họ hơn. Khi tới đây tôi thấy rất bất ngờ bởi không chỉ có đội ngũ nhân viên kinh doanh hoạt bát và năng nổ mà mỗi cá nhân, mỗi bộ phận nơi đây đều vô cùng chuyên nghiệp và chiều lòng khách hàng.

Với nụ cười luôn thường trực trên môi cùng thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp mà lại rất duyên dáng từ các bạn tiếp tân cho tới bộ phận nhân sự, kế toán. Phải đến tận công ty xe Phú Mỹ Hưng, tôi mới có thể hiểu được tại sao mà Pied Piper Prospect Satisfaction Index – khảo sát uy tín nhất trong ngành công nghiệp tự động lại nhiều năm liền xếp hạng thương hiệu.

 

Thái độ phục vụ cho khách hàng tại chi nhánh Trường Chinh

 

Mercedes-Benz là hãng xe hơi có thái độ phục vụ làm khách hàng hài lòng nhất. Khi tôi bày tỏ nguyện vọng sở hữu chiếc xế hộp trong mơ của mình, các bạn tư vấn, kinh doanh tại chi nhánh Trường Chinh đã không ngần ngại cho tôi xem những hình ảnh mới nhất, những thông số, kĩ năng và các đánh giá sản phẩm tương đồng để chỉ ra những nét ưu việt, có lợi hơn trong điểm lựa chọn cho tôi.

mercedes-phu-my-hung-4

Ngoài việc bán xe mới, tôi còn tìm hiểu cả về hoạt động mua xe cũ và hình thức mua xe trả góp của Mercedes Benz Trường Chinh để có nhiều lựa chọn hơn trong quyết định của mình để giải quyết được vấn đề tài chính một cách tối ưu nhất. Kể cả tìm hiểu về việc nếu tôi muốn tham gia vào việc sửa chữa tự động cho chiếc xe của mình tại gara? Không vấn đề gì.

Showroom Mercedes Benz Trường Chinh hoàn toàn ủng hộ tự thực hiện các loại và cung cấp Mercedes-Benz phần chứng nhận mà bạn cần phải thực hiện những công việc đúng, và có thể đặt trọn niềm tin trong tương lai. Tại công ty Mercedes Trường Chinh, hệ thống đặt hàng phụ tùng xe hơi online rất tiện lợi và có cả dịch vụ gửi hàng nhanh chóng.

Qủa thực, sau những gì tìm hiểu và được tư vấn về Mercedes Trường Chinh tôi đã biết, mình đã đi đúng con đường và đến rất gần với giấc mơ của mình.