BẠN CẦN MUA XE QUA SỬ DỤNG CHÍNH HÃNG

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ô tô ngày một tăng cao trong xã hội hiện nay, khi mà giá của những chiếc xe hơi mới thường rất đắt đỏ, không phải ai cũng có khả năng tài chính lớn để sử dụng ngay lập tức vậy nên mọi người thường tìm đến các sản phẩm xe hơi chính hãng đã qua sử dụng với mức giá cả dễ chấp nhận hơn mà vẫn đạt chất lượng tốt. Bên cạnh đó, cũng lại có một số cá nhân hay gia đình đã sở hữu một vài chiếc xe hơi nhưng sau một thời gian sử dụng thì muốn lên đời với một dòng xe mới, đẹp hơn, có tính năng tốt hơn nhưng họ không thể cùng một lúc sử dụng cả hai nên tiện nhất là đổi xe cũ lấy xe mới. Với những nhu cầu thiết thực ngày càng phát triển này, Mercedes-Benz Trường Chinh không chỉ đồng hành cùng khách hàng của mình bên cạnh các dòng xe mới và chính hãng, chúng tôi còn thực hiện cả việc giao dịch các dòng xe cũ, những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn các giá trị sử dụng tốt. Và để cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn, có một sự nhìn nhận tổng quan, chúng tôi xin được giới thiệu quy trình hoạt động của việc mua xe cũ tại Mercedes-Benz Trường Chinh với các bước như sau:

otosaigon_SUV500-4

Thứ nhất, việc cần làm là định giá sản phẩm. Khi quý khách hàng có nhu cầu cần đổi xe cũ thì các chuyên gia thuộc bộ phận thẩm định sẽ xem xét và định giá chiếc xe cần đổi. Các yếu tố thường được căn cứ đánh giá như đời xe, dòng xe, các bộ phận bên trong nội thất, dàn thiết kế bên ngoài, cho đến động cơ, điều khiển xe, đầu DVD,… Với những dòng xe mới hơn, thời gian sử dụng chưa nhiều, thì cần thêm các giấy tờ khi mua bán xe, giấy tờ bảo dưỡng, bảo hành,.. và với những sản phẩm xe đã từng mua ở Mercedes-Benz khi đổi xe, quý vị sẽ sẽ có rất nhiều lợi thế.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ thông báo mức định giá tới khách hàng và nếu khách hàng đồng ý thì việc thu mua xe cũ sẽ được nhanh chóng tiến hành với các thủ tục gọn gàng. Quý vị hãy yên tâm khi đến với Mercedes-Benz Trường Chinh của chúng tôi vì mức giá mà các chuyên gia nhận định hoàn toàn hợp lý dưa trên tình trạng xe hiện tại. Sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng ép giá hay định giá không đúng với giá trị cảu xe tại showroom của chúng tôi vì bên cạnh việc thu mua xe cũ chúng tôi còn hỗ trợ, cung cấp các loại xe mới. Có rất nhiều khách hàng đã đổi xe cũ lấy xe mới, lại cũng có rất nhiều xe cũ là xe của Mercedes-Benz Trường Chinh đã cung cấp cho khách. Và thực ra điều quan trọng nhất mà chúng tôi hướng tới chính là uy tín, chúng tôi luôn mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động của hãng và ngày càng phát triển rộng khắp đáp ứng được nhu cầu thiết thực của tất cả các khách hàng.

Tiếp theo, sau khi đã thu mua các sản phẩm cũ, các chuyên gia của Mercedes-Benz sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể chiếc xe với tổng cộng 176 hạng mục kỹ thuật theo chuẩn mực của hãng. Với những danh mục kiểm định này, toàn bộ tình trạng của xe sẽ được phản ánh một các cụ thể. Khi đó sẽ hanj chế đến mức tối đa tình trạng mà nhiều khách hàng hiện nay khi mua xe cũ gặp phải đó là xe phải sửa nhiều và hư hỏng nặng tình trạng khiến cho tiền sửa chữa với tiền mua xe gần bằng hoặc thậm chí bằng cả một chiếc xe mới. Mà sau khi sửa xong thì thời gian sử dụng được lại chẳng còn bao nhiêu. Với những trường hợp như vậy thì mục đích mua xe ban đầu đề ra là gần như đã không thể đạt được. Vậy nên khi các bạn lựa chọn các dòng xe cũ tại Mercedes-Benz của chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải bất an hay lo lắng quá nhiều về chất lượng chiếc xe của mình.

Khi kiểm tra, nếu phát hiện có chi tiết hư hỏng thì chúng tôi ngay lập tức sẽ tiến hành sửa chữa và sau đó là nâng cấp xe. Với đội ngũ nhân viên cóàtam, có tay nghề cao lại giàu kinh nghiệm tại đây, các dòng xe cũ sau khi qua tay của Mercedes-Benz thì hoạt động sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều. Từ tính năng vận hành đến công suất làm việc của sản phẩm hay các bộ phận quan trọng khác.

Vậy nên với một quy trình hoạt động vô cùng chặt chẽ của trung tâm xe cũ Mercedes-Benz, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được cách nhìn tổng quan nhất về chất lượng sản phẩm của của mình. Những chiếc xe cũ được nâng cấp và đưa đến tay người sử dụng trong trạng thái tốt nhất có thể, khi khách hàng mua về là đưa vào sử dụng ngay, như một sản phẩm mới vậy.

Shopping cart

close