Cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ và nhanh chóng

Phú Quốc, điểm du lịch nổi tiếng đã không còn xa lạ với du khách trong và ngoài nước. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển đẹp, trong vắt cũng như phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Nổi bật như bãi Sao, hòn Thơm, khu làng chài Hàm Ninh, mũi Gành Dầu… Tuy vậy, để đặt vé máy bay đi Phú Quốc nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, không phải bạn trẻ nào cũng biết? Hãy cùng bestprice.vn chia sẻ cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc hiệu quả
Cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc hiệu quả

Nên đặt vé máy bay đi Phú Quốc càng sớm càng tốt

Theo những bạn có kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc thì để tiết kiệm chi phí thì bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt. Bởi nếu bạn chờ đến gần bay mới đặt vé thì nguy cơ hết vé máy bay sẽ rất cao mà chắc chắn bạn sẽ phải mua với giá vé cao nữa. Do đó, để tiết kiệm chi phí đi lại thì bạn nên đặt vé trước ngày bay khoảng 3 tháng nhé!

Xem ngay: kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

Thời gian bạn nên đặt vé máy bay đi Phú Quốc để có giá tốt nhất

Dựa vào thời điểm mùa du lịch cao điểm ở Phú Quốc mà bạn sẽ dễ dàng xác định được thời điểm nên đặt vé máy bay để có giá tốt. Theo những bạn có kinh nghiệm thì mùa du lịch thường diễn ra từ tháng 10 đến tháng 3 năm đó. Bên cạnh đó, chưa kể các ngày lễ hội lớn ở đây như lễ lễ hội nghing Ông, lễ hội Trai Đàn Sùng Hưng Cổ tự…

Đây là khoảng thời gian du khách tới Phú Quốc rất đông nên giá vé máy bay cũng tăng cao. Theo những người có kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc thì bạn nên tránh đến đây vào khoảng từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 10 để có thể tiết kiệm chi phí du lịch tối ưu.

Các bạn nên tránh đặt vé trong khoảng từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 10
Các bạn nên tránh đặt vé trong khoảng từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 10

Cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ dựa vào các chương trình khuyến mãi vé

Hiện nay, ở nước ta, có 4 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet, Jestar, Bamboo Airway đều khai thác các chặng bay đến Phú Quốc đi từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng. Để tăng tính cạnh tranh và thu hút khách hàng, các hãng hàng không này thường tung ra các chương trình khuyến mãi.

Để có được tấm vé máy bay đi Phú Quốc như ý, các bạn nên cập nhật các chương trình khuyến mãi vé máy bay từ các hãng hàng không. Cụ thể như nhân dịp 2/9, Vietnam Airline cung cấp chương trình “Bay đẳng cấp, giá cực thấp” với giá vé giảm 10%. Hoặc hãng hàng không Bamboo Airway có chương trình “Chào thứ 4, bay Bamboo vô tư”.

Cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc nhanh chóng và giá rẻ tại Bestprice

Hiện nay, ngoài cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc tại website của các hãng hàng không thì bạn còn có thể đặt vé tại các đại lý. Cách này được nhiều bạn trẻ hay hộ gia đình lựa chọn hơn vì thao tác đặt vé đơn giản mà còn tìm được những tấm vé đi Phú Quốc như ý.

Hãy đến với bestprice.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn cách đặt vé máy bay đi Phú quốc hiệu quả
Hãy đến với bestprice.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn cách đặt vé máy bay đi Phú quốc hiệu quả

Đại lý được nhiều bạn trẻ và doanh nghiệp tin tưởng nhất tại TPHCM chính là Bestprice. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ chúng tôi tư vấn về cách săn vé, đặt vé sao cho hiệu quả. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có một chuyến đi Phú Quốc ý nghĩa hơn.

Trên đây đã chia sẻ cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ và nhanh chóng. Qua đó, hãy đến với bestprice.vn để được trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn tại Bestprice.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close