Khách hàng cần lưu ý gì khi thuê xe khách 7 chỗ

Nhu cầu thuê xe để sử dụng cho nhu cầu cá nhân hay tổ chức đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng dịch vụ nhưng không hề có kinh nghiệm dẫn tới một số điều không mong muốn xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho khách hàng những lưu ý khi cho thuê xe 7 chỗ.

Một số lưu ý khi thuê xe khách 7 chỗ trong quá trình sử dụng xe

Kinh nghiệm cho người mới lái nên thuê xe số sàn để không bị nhầm chân ga với chân phanh.

Người thuê xe cần ước chừng mức nhiên liệu vừa đủ cho quãng đường đi để tránh dư thừa gây lãng phí. Hoặc đơn giản khi thuê xe khách 7 chỗ là đổ đầy bình khi giao/nhận xe và đổ đầy bình lại khi trả xe. Đây là cách giúp khách hàng tiết kiệm được nhiên liệu và tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe khách 7 chỗ, tránh để xây xước cho xe, hoặc khách hàng cần lái xe cẩn thận hơn. Bởi những lỗi này sẽ bị đền bù như trong hợp đồng đã ký với nhà xe. Vì lỗi xây xước sẽ làm thiệt hại tới cho nhà xe, ngoài ra còn dẫn tới những trường hợp không hay.

Nếu đi đường bị cảnh sát giao thông phạt lỗi thì khách hàng nên bình tĩnh nói rõ xe đi thuê, nếu mắc lỗi và bị cảnh sát phạt thì chi phí sẽ do khách chịu.

 Dịch vụ thuê xe đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất
 Dịch vụ thuê xe đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất

Thời điểm thích hợp cho việc thuê xe khách 7 chỗ

Một số thời điểm được cho là thích hợp cho khách hàng thuê xe. Đó có thể là thuê xe vào cuối tuần, thường thì bạn nên thuê 2 ngày, bởi có rất ít nhà xe cho thuê 1 ngày. Bạn cần lên lịch sớm cho việc đặt thuê xe khách 7 chỗ, chứ đừng tối T6 mới hỏi thuê T7. Bởi những ngày cuối tuần thì thường hết xe hoặc chỉ còn xe chất lượng kém.

Nếu thuê xe vào các dịp lễ tết thì khách hàng nên hỏi xe trước 1 tháng, tới tại công ty để đặt cọc trước. Thuê xe khách 7 chỗ vào những dịp lễ tết giá sẽ gấp đôi ngày thường và phải thuê ít nhất 10 ngày.

 Thuê xe sẽ không có chi phí quá đắt đỏ
 Thuê xe sẽ không có chi phí quá đắt đỏ

Ca xe từ 8h-20h, nhà xe có thể giao từ 20h hôm trước không tính phí nếu khách hàng đặt dịch vụ thuê xe. Nếu đi đến tận 8h hôm sau nữa khách hàng sẽ phải tính thêm phí. Vậy nên khi thuê xe khách 7 chỗ các bạn nên căn thời gian một cách chuẩn xác nhất để thuê. Nếu như thuê từ 15h hôm trước đến 15h hôm sau trả xe, bạn sẽ bị tính phí là 1,5 ca chứ không phải 1 ca như logic bạn nghĩ. Lí do đã giải thích ở trên do ca xe tính từ 8h – 20h.

Trên đây là một số những lưu ý dành cho khách hàng khi thuê xe khách 7 chỗ. Phục vụ được cho nhu cầu công việc, đồng thời cũng mang lại chi phí ở mức tiết kiệm tối đa đó là mong muốn của rất nhiều khách hàng. hãy tới với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi để được đáp ứng tất cả những tiêu chí đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close