Mercedes Phú Mỹ Hưng Quận 7

GIỚI THIỆU CÔNG TY MERCEDES PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

Công ty TNHH Mercedes Phú Mỹ Hưng ( viết tắt là Vietnam Star), đơn vị đại lý ủy quyền phân phối lớn nhất tại Việt Nam của Mercedes-Benz, là công ty có vốn đầu tư nước ngoài 100%. Chúng ta đi vào tìm hiểu về công ty Mercedes Phú Mỹ Hưng.

Kết quả hình ảnh cho Mercedes Phú Mỹ Hưng Quận 7

Công ty được thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn dnah tiếng Lei Shing Hong (LSH) của Hồng Kông – một đối tác chiến lược quan trọng của Mercedes-Benz tại Châu Á. Chúng tôi rất tự hào đã gây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt các tiêu chuẩn đào tạo theo chuẩn quốc tế và liên tiếp giành nhiều giải thưởng dịch vụ xuất sắc nhất trong gần một thập kỉ qua, cũng như dẫn đầu trong chỉ số CSI làm hài lòng khách hàng trong số các đại lý của Mercedes Hồ Chí Minh trong nhiều năm liên tiếp.

Ngày 25/4/2012 – đại lý ủy quyền Phú Mỹ Hưng đã đưa ra sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của mình, Mercedes-Benz – nhà sản xuất xe hơi sang trọng hàng đầu của Đức này đã thiết lập một chuẩn mực mới tại thị trường xe hơi Việt Nam bằng việc khai trương một Autohaus hiện đại bậc nhất tại Quận

7 – Mercedes Benz Phú Mỹ Hưng – Mercedes-Benz Brand Gallery.

Kết quả hình ảnh cho Mercedes Phú Mỹ Hưng Quận 7

Nằm ngay bên cạnh center dịch vụ Phú Mỹ Hưng trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 – trung tâm đô thị Nam Sài Gòn mới, Mercedes-Benz Brand Gallery được xây dựng trên một diện tích vô cùng hoành tráng sử dụng hơn 4.400 m2, với 3 tầng khang trang, có sức chứa cùng lúc lên đến khoảng 20 chiếc xe trong khu vực gallery. Đặc biệt, ở đây còn có khu vực dành riêng để trưng bày các mẫu xe của hãng độ xe AMG tại lầu 2.

Bên cạnh đó xưởng dịch vụ ở đây còn đạt công suất phục vụ lên đến 20 xe hơi mỗi ngày, và khu vực parking ở tầng trên cùng với tầng trệt có mức chứa cho hơn 60 xe cùng một lúc.

Ngài Peter Alexander Trettin – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn Daimler Trung/Đông Âu, Châu Á và Châu Phi cũng chia sẻ: “Autohaus mới của Việt Nam Star đáng tự hào là một Brand Gallery (Trung tâm trưng bày đẳng cấp) của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Đây cũng là một minh chứng hùng hậu nhất cho cam kết lâu dài của chúng tôi đối với các khách hàng tiềm năng Việt Nam, đồng thời cũng sẽ đem đến trải nghiệm độc đáo với những mảng sản phẩm tiên phong trong mỗi phân khúc cũng như các dịch vụ đẳng cấp tầm cỡ thế giới. Đồng thời điều này cũng phản ánh giá trị cốt lõi chân thực của thương hiệu: Fascination – Sự Lôi cuốn, Perfection – Hoàn hảo, Responsibility – Trách nhiệm.”

Mercedes Trường Chinh, đồng thời cũng là Trung tâm sự kiện dành cho các thương hiệu đẳng cấp của Mercedes-Benz đã được Vietnam Star đầu tư với tổng số vốn lên đến 5 triệu USD, là một Autohaus 600 thượng thặng theo global standard của Daimler AG – tập đoàn sở hữu thương hiệu Mercedes-Benz nổi tiếng.

Đặc biệt,  tại tầng 2 của Mercedes Phú Mỹ Hưng cũng có thể được sử dụng để tổ chức các sự kiện riêng đặc biệt của hãng Mercedes-Benz. Khu vực ưu tiên tổ chức sự kiện này cũng có thể được cho thuê đáp ứng nhu cầu phục vụ lớn với sức chứa lên đến hơn 800 khách cùng lúc.

“Sứ mệnh của chúng tôi Mercedes Phú Mỹ Hưng là mang tới những chiếc xe tối tân và dịch vụ hoàn hảo nhất,với công nghệ hang đầu châu âu trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Đó là lý do mà tại sao chúng tôi đầu tư 5 triệu USD để xây dựng một Autohaus hiện đại bậc nhất như thế này và cũng lớn nhất  như vậy của Mercedes-Benz tại Việt Nam” – Tổng giám đốc Vietnam Star đã chia sẻ những tâm huyết của mình như vậy trong cuộc họp báo ngày khai trương Mercedes Phú Mỹ Hưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close