Quạt trần trang trí – Lựa chọn “sang chảnh” cho kiến trúc hiện đại

Vượt ra khỏi thiết kế kiểu dáng và chất liệu truyền thống, quạt trần trang trí trở nên ưu tú hơn đặc biệt ở tính thẩm mỹ để sử dụng trang trí ngoài tính năng làm mát. Có thể nói, quạt trần trang trí đang là lựa chọn “sang chảnh”, hút mắt cho các không gian kiến trúc hiện đại.

Quạt trần trang trí – Sự cải tiến ấn tượng từ mẫu mã đến chất liệu

Nếu những sản phẩm quạt trần truyền thống chỉ để làm mát, với 3 cánh quạt bằng sắt hoặc nhựa plastic thì nay:

– Quạt trần trang trí với công nghệ sãn xuất hiện đại đa dạng kiểu dáng hơn, màu sắc phong phú hơn, cánh quạt có thể hình tròn, bình elip, hình bán nguyệt… rất lạ mắt và tinh tế.

– Chất liệu sản xuất cũng đa dạng hơn và hướng tới môi trường hơn như cánh quạt trần từ tre đan, lá cọ tự nhiên… cho ra những mẫu quạt trần đẹp rất mộc mạc mà lại tinh tế, mang màu sắc thẩm mỹ rất riêng.

Quạt trần trang trí đổi mới trong kiểu dáng, chất liệu
Quạt trần trang trí đổi mới trong kiểu dáng, chất liệu

– Quạt trần đèn trang trí kết hợp thêm đèn để thêm yếu tố trang trí thẩm mỹ, tăng cường chiếu sáng với thiết kế đèn led bố trí ánh sáng và màu sắc ánh sáng khoa học, đèn chùm trang trí sang trọng… lựa chọn mới cho các không gian sang trọng, thiết kế cổ điển…

Quạt trần giờ đây tự thân nó không chỉ còn là sản phẩm với công năng làm mát, mà còn là vật trang trí sang trọng, hiện đại, đẹp mắt và độc đáo.

Sự cải tiến trong thiết kế lắp đặt của quạt trần trang trí

Người ta chọn quạt trần vì nó tiết kiệm diện tích sử dụng thực tế, làm mát tốt, đặc biệt là khi dùng kết hợp trong các phòng sử dụng điều hào.

Trước đây, quạt trần sử dụng móc treo khiến độ rung lắc cao, tính thẩm mỹ cũng không chuẩn, lại khó trong việc điều chỉnh độ cao quạt.

Dễ lắp đặt hơn với các mẫu quạt trần trang trí hiện đại
Dễ lắp đặt hơn với các mẫu quạt trần trang trí hiện đại

Nay, các quạt trần trang trí với đĩa trần và con lăn hoạt động êm ái hơn, giảm cả độ ồn và rung lắc, lại dễ lắp đặt, tạo thêm sự linh hoạt về cây treo để cân đối độ cao quạt. Các không gian với trần nhà khá cao, hay có độ cao hạn chế đều dễ dàng sử dụng quạt trần trang trí hơn với tính năng này.

Xem ngay: quạt trần sài gòn

Có thể dùng quạt trần trang trí thật linh động cho nhiều không gian

Một mẫu quạt trần trang trí cho phòng khách quạt trần trang trí cho phòng ăn, quạt trần trang trí cho phòng ở chung cư hay phòng biệt thự, hoặc cả quạt trần trang trí cho quán cà phê, sảnh hội nghị, sảnh cưới…

Với những mẫu quạt trần đẹp hiện đại, không khó để chọn lựa được 1 mẫu quạt trần trang trí phù hợp với thiết kế tổng thể của không gian sử dụng.

Quạt trần trang trí dùng đẹp trong nhiều không gian
Quạt trần trang trí dùng đẹp trong nhiều không gian

Nhấn nhá thêm 1 chiếc quạt trần trang trí, không gian bên dưới bỗng cho cảm giác mát mẻ thoáng đãng hơn, đẹp mắt tinh tế hơn, nâng cao giá trị thưởng thức và giá trị sinh hoạt của con người.

Chẳng khó hiểu khi các thiết kế kiến trúc hiện đại vẫn ưa chọn 1 mẫu quạt trần trang trí để nhấn nhá cho không gian thêm sinh động, thêm sang trọng, hoặc thêm tinh tế tự nhiên, thần khiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close