Bí quyết kiem tra backlink mien phi và check backlink for website

Kiem tra backlink mien phi (check backlink for website) có lẽ là nhu cầu thiết yếu không thể không thực hiện đối với những ai đang thật sự quan tâm đến thứ hạng và cải thiện vị trí thứ hạng của 1 website. Việc quản trị website và bảo vệ web trước những đối thủ cạnh tranh xấu cũng như mưu đồ phá hoại có thể được phát hiện sớm và chống lại kịp thời thông qua việc check backlink thường xuyên.

4 công cụ kiem tra backlink mien phi nên biết

Hiện nay, bạn có thể sử dụng 1 trong 4 công cụ kiểm tra backlink miễn phí sau đây để thực hiện việc check backlink hiệu quả, thuận tiện và đồng thời tương đối chính xác với những hiệu quả không phải ai cũng biết:

Giao diện với 1 số thông tin cung cấp bởi Ahrefs
Giao diện với 1 số thông tin cung cấp bởi Ahrefs

Công cụ phải nhắn đến đầu tiên là Ahrefs. Cái tên này không hề xa lạ đối với dân SEO, có thể nói ai từng có lần được chia sẻ nội dung liên quan đến lĩnh vực này cũng đều được giới thiệu qua hoặc giới thiệu chi tiết về công cụ này. Ahrefs có gia diện được đánh giá là có giao diện hiện đại với các tính năng và cách sử dụng đơn giản nên ai cũng có thể theo dõi số liệu và thống kê mà nó tâp hợp được.

Xem thêm: Mua backlink uy tín

Backlink Watch là cái tên thứ 2 gợi ý cho bạn khi cần kiểm tra backlink tay hoàn toàn miễn phí. Công cụ này đang ngày càng phổ biến với sự đánh giá khá tích cực từ người sử dụng. Theo đó, tại đây, bạn có thể check được nhiều thông tin, số liệu đặc biệt hữu ích cho việc đánh giá và phân tích thực tế. Số lượng backlink mà trang này có thể trả về lên đến 1000 cũng đủ lớn để phân tích đối thủ.

Monitor Backlinks là cái tên lạ hơn đôi chút nhưng cũng cho phép bạn check cả link dofollow cũng như nofollow. Trang này cho phép bạn không đăng ký tài khoản và sử dụng 1 số số liệu cơ bản nhưng có phần hơi hạn chế. Nếu chấp nhận đăng ký tài khoản, sẽ có thêm nhiều thông tin đắt giá mà bạn có thể thu được. Công cụ này hiện được dân chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá khá tốt.

Ngoài ra, chính ông lớn Google cũng cũng cung cấp cho người dùng công cụ check link cũng khá hữu ích với tên gọi là Google Alerts. Bạn có thể xem thêm về công cụ này ngay tại Google và sử dụng nó.

Lưu ý khi check backlink for website

Dễ nhận thấy, các công cụ được giới thiệu trên đây có điểm chung là cần đăng ký tài khoản để sử dụng toàn bộ tính năng. Đây là điều dễ hiểu giúp nhà phát triển có thể quản lý và chăm sóc từng người dùng tốt hơn.

Hãy lưu ý để việc kiểm tra backlink hiệu quả
Hãy lưu ý để việc kiểm tra backlink hiệu quả

Có thể đôi lúc bạn cảm thấy hơi có phần rắc rối nếu phải tuân thủ tất cả những nguyên tắc hoặc đăng nhập phiền toái, tuy nhiên, điều này cũng có lợi cho bạn khi thông tin hoạt động kiểm tra của bạn có thể được giữ kín và bảo mật theo tài khoản từ đó hiệu quả hơn.

Như vậy, khi cần kiem tra backlink mien phi với các công cụ check backlink for website bạn có thể sử dụng những cái tên được giới thiệu trong nội dung trên đây. Mỗi cái tên mang ưu – nhược điểm rất khác nhau, các bạn hãy dựa vào 1 vài đánh giá trên đây để có lựa chọn hợp lý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close