Các loại cửa nhôm xingfa phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, cửa nhôm hoặc các loại nhựa lõi thép thường được sử dụng cho nhà ở và nhiều công trình xây dựng khác nhau. Chất liệu này có giá thành rẻ nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp hiện đại và bền bỉ với thời gian. Trong đó, dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa được đánh giá cao về độ bền tính thẩm mỹ, màu sắc đa dạng cũng như giá cửa nhôm Xingfa rất phải chăng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng cửa nhôm Xingfa, chúng được phân chia theo nguồn gốc, thương hiệu, nhà sản xuất, hệ… Xét về mặt nguồn gốc, thì loại cửa nhôm này có 2 loại chính đó là Xingfa nhập khẩu và Xingfa Việt Nam.

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông

Dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu phổ biến là dòng Xingfa Quảng Đông chính hãng tem đỏ. Chúng được sản xuất bởi Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông, được đánh giá có chất lượng cao và nhiều người tin dùng.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có chất lượng vượt trội
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có chất lượng vượt trội

Theo công ty phân phối cửa nhôm Xingfa chính hãng xingfareoup thì Xingfa Quảng Đông có độ dày từ 1,4-2 ly; gồm màu xám, trắng, nâu, đen và vân gỗ. Tất cả được bảo hành lên tới 5 năm về màu sắc. Sản phẩm được bán cùng với phụ kiện là Kinlong, Draho, Roto, HMA, Rita, PHA, Kevila… Giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông khoảng 2-2,8 triệu đồng.

Dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng này được đánh giá chắc chắn, cứng cáp khi được lắp đặt vào các công trình. Trên mỗi sản phẩm đều có in tem chữ Xingfa màu đỏ, kèm theo đó là một mã QR code để có thể nhận biết hàng thật giả dễ dàng.

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn trong nước nên dòng cửa này có giá thành thấp hơn các sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên, xét về mặt chất lượng thì chúng cũng có độ dày, kích thước, mẫu mã và biên dạng thì không thua kém.

Các dòng sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng được độ chắc chắn, tính cứng cáp cũng như độ bền đẹp. Giá cửa nhôm Xingfa Việt Nam thường rẻ hơn so với loại nhập khẩu.

Tránh mua nhầm phải cửa nhôm Xingfa kém chất lượng

Ngoài 2 dòng nhôm Xingfa nhập khẩu và nhôm Xingfa Việt Nam, trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm Xingfa được thiết kế gần giống như sản phẩm chính hãng nhưng chất lượng kém hơn hẳn. Một số sản phẩm giả còn có cả mã QR, ánh vàng kim cũng như độ dày giống như hàng thật, khiến nhiều khách hàng khó phân biệt.

Hãy chọn đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng
Hãy chọn đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng

Xét về thiết kế bên ngoài thì sản phẩm giả gần như giống thật, nhưng khi đánh giá về chất lượng thì thấp hơn nhiều cửa chính hãng. Trong quá trình sử dụng, nước sơn sẽ nhanh phai, bề mặt dễ cong vênh, độ bền thấp, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của công trình và sức khỏe con người.

Theo đại diện của Xingfagroup thì người tiêu dùng nên chú trọng nhiều hơn về mặt chất lượng thay vì giá cửa nhôm Xingfa. Đây là điều kiện cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của công trình xây dựng. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối cửa nhôm Xingfa chính hãng, Xingfagroup cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm tốt với mức giá phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close